Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC/ASA Nhà Máy Thực Phẩm TP.HCM

Đã qua rồi cái thời ‘’Ăn no mặc ấm’’ , thu nhập tăng lên nhu cầu thiết yếu cũng tăng lên, con người bây giờ đang hướng đến châm ngôn ‘’Ăn ngon mặc đẹp’’. Và ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… thì nhu châm ngôn này lại càng được áp dụng mạnh mẽ.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu này các nhà máy sản xuất thực phẩm phải đảm bảo được nguồn nguyên liệu tươi sống, bảo đảm chất lượng để giao đến tay người tiêu dùng. Các thiết bị bảo quản, dự trũ thực thực phẩm phải hoạt động trơn tru, bên cạnh đó là các tác nhân tác động gián tiếp khác như thời gian vận chuyển giữa các dây chuyền, nhiệt độ trong nhà máy, con người và cả mái lợp nhà máy.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Tại sao tấm lợp mái nhà lại có ảnh hưởng gián tiếp đến thực phẩm nhỉ? Lí do chắc ít ai nghĩ tới. Khi nhiệt độ ngoài trời quá cao nhiệt độ xuyên qua các tấm lợp kim loại truyền thống, hoặc có thể thấm dột khi trời mưa thông qua các lỗ thủng li ti, khiến các thực phẩm ngắn ngày dễ bị hư hỏng nếu không bảo quản kịp thời, ngoài ra nếu tấm lợp không đảm bảo chất lượng thì rất dễ các chất hóa học độc hại có thể ám vào thực phẩm làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bỏ ra vài phút để liên hệ với chúng tôi – Tôn Thành Công, để được hôc trợ và tư vấn về sản phẩm tấm lợp Tôn nhựa PVC/ASA mang nhiều đặc tính vượt trội khắc phuc được những khuyết điểm của tôn kim loại truyền thống: Khả năng cách nhiệt, chống nóng rất tốt khi nhiệt độ ngoài trời quá cao, giúp thực phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Cùng với các dịch vụ: giao hàng nhanh, tư vấn 24/7, đặt hàng theo yêu cầu cùng chế độ bảo hành cực lâu…Tôn nhựa PVC/ASA mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất có thể.

Phân Loại Tôn Nhựa Tổng Hợp PVC/ASA/ACU
Phân Loại Tôn Nhựa Tổng Hợp PVC/ASA/ACU

Hoạt động giao hàng cho nhà máy thực phẩm KCN Hiệp Phước

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC