Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC/ASA Nhà Máy Sơn, Mực In TP.HCM

Lượng hóa chất thải ra không khí mỗi ngày tại các nhà máy sản xuất sơn, mực in là không hề nhỏ, không khí mang theo hóa chất làm các tấm lợp mái kim loại bị ăn mòn rất nhanh, nếu không chọn loại tôn chất lượng thì chỉ sau 2 đến 3 năm các tấm tôn sẽ bị rỉ sét, mục nát và việc thay mới là điều không thể làm lơ.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

 

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Với thiết kế chuyên biệt phù hợp với các nhà máy xí nghiệp sản xuất sơn, mực in, Tôn nhựa PVC/ASA có khả năng kháng các chất hóa học, kháng ăn mòn, nâng cao độ bền tấm lợp lên đến 30 năm, màu sắc Tôn nhựa nhờ vậy cũng giữ được rất lâu, không bị phai màu theo thời gian. Bên cạnh đó với thiết kế 5 sóng của tấm lợp giúp thoát nước nhanh khi trời mưa tránh trường hợp ứ đọng gây rêu mốc, cách nhiệt tốt khi vào mùa khô nắng nhiều, chống nóng cực hiệu quả.

Chất lượng luôn được công ty Tôn Thành Công đặt lên hàng đầu, nhưng không phải vì thế mà giá thành bị kéo lên cao. Tôn nhựa PVC/ASA có mức giá không chênh lệch quá nhiều so với tôn kim loại tổng hợp truyền thống khác. Bỏ ra cùng một số tiền như nhau nhưng được trải nghiệm rất nhiều các tính năng vượt trội thì có phải quá lời đúng không ạ?

Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt
Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt

Hoạt động giao hàng cho nhà máy sơn KCN Bình Chiểu

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC

error: Content is protected !!