Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC/ASA Nhà Máy Plastic, Nhựa, Cao Su TP.HCM

Tìm được loại tấm lợp mái chất lượng, bền bỉ, không bị vàng ố, rỉ sét sau một thời gian sử dụng ngắn cho nhà máy, xí nghiệp sản xuất nhựa, cao su hay plastic của mình là mong muốn của các chủ doanh nghiệp có quy mô sản xuất kinh doanh lớn và sở hữu nhà máy. Trước đây, thậm chí là cho đến bây giờ vẫn còn xuất hiện những nhà máy đang trong tình trạng bên dưới nhìn rất đẹp đẽ chắc chắn nhưng bên trên mái lợp thì lại xuất hiện những vệt dài vệt ngắt hoen rỉ của các tấm lợp tôn kim loại tổng hợp.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Trong quá trình sản xuất plastic, nhựa hay cao su, nhiệt độ từ lò nấu chảy cao dẫn đến hơi nước bốc lên làm tấm lợp kim loại luôn trong tình trạng ẩm ướt, chưa kể mặt trên lại chịu tác động của thời tiết như nhiệt độ nắng quá cao hay mưa mang theo axit, tất cả khiến tấm lợp bị ăn mòn dần theo thời gian. Mặt khác, lượng các chất hóa học được sản sinh ra trong quá trình sản xuất cũng không hề nhỏ, điều này làm giảm tuổi thọ của các tấm tôn lợp kim loại một cách nhanh chóng. Từ những bất lợi trên, chất lượng của tấm lợp không những bị giảm sút mà tính thẩm mỹ của toàn bộ nhà máy cũng bị kéo xuống đáng kể.

Thấu hiểu được những bất lợi mà các nhà máy gặp phải, công ty Tôn Thành Công, cho ra đời dòng sản phẩm Tôn nhựa PVC/ASA với các tính năng nổi trội không thể không kể đến như: cách nhiệt, cách điện, cách âm, kháng ăn mòn hóa chất, bền màu theo thời gian…đặc biệt tiết kiệm thời giant hi công lắp đặt và dex dàng vệ sinh lau chùi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm Tôn nhựa PVC/ASA nhé!

Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt
Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt

Hoạt động giao hàng cho nhà máy plastic, nhựa, cao su KCN Tân Thới Hiệp

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC

error: Content is protected !!