Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC/ASA Nhà Máy May Mặc TP.HCM

Ngành may mặc đang là ngành thu hút rất nhiều nhân công tham gia sản xuất bởi đây là ngành có thể coi là bị tác động của các chất độc hại đến sức khỏe ít hơn cả so với các ngành công nghiệp khác. Để tạo công ăn việc làm cho người dân lao động, tại các khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh các nhà máy chuyên về may mặc ngày càng được mở rộng.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Trang thiết bị bên trong phục vụ cho quá trình sản xuất là yếu tố được xem xét đầu tiên, sau đó là đến các vật liệu để xây dựng lên nhà máy như: xi măng, cốt thép…các vật liệu phải đáp ứng về vấn đề che chắn, tránh trường hợp bị nước mưa hay các tác nhân thời tiết làm hư hại đến các nguyên liệu, sản phẩm vải vóc của nhà máy.

Nếu như các tấm tôn lợp kim loại tổng hợp truyền thống sau một thời gian sử dụng, do bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên rất dễ bị hoen rỉ, mục nát tạo ra các lỗ hổng li ti, không để ý rất dễ bị nước mưa xuyên qua gây thấm dột dẫn đến làm hư hỏng các sản phẩm vải trữ trong nhà máy, điều này thật tệ hại.

Tôn nhựa PVC/ASA với cấu trúc 4 lớp độc đáo, giúp tấm lợp luôn cứng cáp, khả năng kháng ăn mòn hóa chất ưu việt, tuổi thọ của tấm lợp lên tới 30 năm, do đó việc lo ngại bị thấm dột nước mưa hoàn toàn được xóa bỏ khi sử dụng Tôn nhựa PVC/ASA..Bề mặt trên được phủ lớp sơn ASA rất bắt mắt mà độ bay màu phải tính bằng thập kỉ vì khả năng giữ màu của tấm lợp là vô cùng xuất sắc. Với nhiều tính năng nổi trội khác, Tôn Nhựa PVC/ASA sẽ làm thỏa mãn quý khách hành nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt
Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt

Hoạt động giao hàng cho nhà máy may mặc KCN Tân Thuận

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC