Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC Nhà Máy Linh Kiện Điện Tử TP.HCM

Việc các nhà máy phát triển ngành linh kiện điện tử, thiết bị điện đã có những đóng góp tích cực trong giải quyết việc làm cho lao động không chỉ ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội mà còn rất nhiều lao động phổ thông khu vực nông thôn và góp phần tăng trưởng kinh tế, xóa đói giảm nghèo... Việc mở rộng quy mô sản xuất là mong muốn của người dân lao động vì có công ăn việc làm, nhưng cũng là việc tiêu tốn không ít thời gian và công sức của các chủ đầu tư, chủ nhà máy vì làm thế nào để tìm ra nguồn nhân công có tay nghề thuần thục, chăm chỉ hoặc kiếm đâu ra các nguồn vật liệu, máy móc để xây dựng mở rộng quy mô nhà máy của mình vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiêu chi phí.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Mang thương hiệu Tôn Thành Công, sản phẩm Tôn nhựa PVC ra đời chính là giải pháp hữu hiệu cho các băn khoăn này. Với tính năng chống hóa chất, sản phẩm Tôn nhựa PVC/ASA không bị ăn mòn bởi các chất độc hại được tạo ra từ quá trình sản xuất linh kiện điện tử hay thiết bị điện, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị mục nát, hoen rỉ.

Khả năng cách điện cũng là một tính năng vượt trội mà các chủ nhà máy lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm Tôn nhựa PVC/ASA này. Đảm bảo an toàn cho người lao động là vấn đề rất được chú trọng nên với tính năng cách điện của mình tấm lợp nhựa này chắc chắn là một tấm lợp thông minh khi có khả năng giảm thiểu rủi ro về điện nhiều nhất có thể.

Và còn rất nhiều tính năng ưu việt khác chắc chắn khiến quý khách hàng bị thuyết phục, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được có những lời khuyên hữu ích nhất.

Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt
Tôn Nhựa PVC Cách Nhiệt

Hoạt động giao hàng cho nhà máy linh kiện điện tử, thiết bị điện KCN Tây Bắc Củ Chi

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC