Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC/ASA Nhà Máy Hóa Chất TP.HCM

Các nhà máy sản xuất hóa chất, hóa mỹ phẩm, thuốc trừ sâu… quá trình sản xuất thải ra không ít những chất độc hại ra không khí, các chất này bám vào tấm lợp mái bằng kim loại tổng hợp phía trên điều này khiến các tấm lợp tôn kim loại bị ăn mòn một cách nhanh chóng, các vết rỉ sét, ố vàng sau đó là các lỗ thủng dần xuất hiện. Tác động tiêu cực này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của cả nhà máy mà nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người lao độgn cùn như ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại  Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Mới cho ra thị trường cách đây không lâu, nhưng Tôn nhựa PVC/ASA đã nhận về những phẩn hồi rất tích cực kèm theo đó là những hợp đồng với các công trình xây dựng có quy mô tương đối lớn. Lí do nào các nhà máy xí nhiệp hoặc các công trình lại có sự tin tưởng nhiều như vậy với dòng sản phẩm này?

Lí do không dừng lại ở đó, khi sử dụng Tôn nhựa PVC/ASA khách hàng còn thấy được các tính năng khác không kém phần quan trọng như: chống ồn, chống nóng, cách điện,…đặc biệt hơn cả là chi phí phải trả cho những tấm tôn PVC này không hề cao, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian thi công lắp đặt, dễ dàng lau chùi vệ sinh, thời gian bảo hành lại cực lâu…

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm Tôn nhựa PVC/ASA này nhỉ!

Tôn Nhựa PVC 3 Khả Năng Cách Ly Chính
Tôn Nhựa PVC 3 Khả Năng Cách Ly Chính

Hoạt động giao hàng cho nhà nhà máy Khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *