Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC/ASA Nhà Máy Cơ Khí TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhịp sống hối hả và mật độ dân số ngày càng tăng cao, việc các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều cũng là điều dễ hiểu.

Để đáp ứng nhu cầu của người  dân các nhà máy gia công cơ khí luôn mở rộng quy mô, đẩy mạnh sản xuất để cho ra nhiều các sản phẩm chất lượng nhất có thể. Mở rộng quy mô không chỉ đơn thuần là xây thêm nhà máy, tuyển thêm nhân công, mua thêm máy móc thiết bị mà việc đau đầu hơn cả là lựa chọn sao cho chất lượng tốt nhất để tránh việc thay mới hay bảo trì bảo dưỡng.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Trong các nhà máy gia công cơ khí, có rất nhiều tác nhân gây ảnh hưởng đến cả con người, cơ sở vật chất lẫn thiên nhiên như: bụi của vụn hàn, tiếng ồn khi khoan cắt kim loại, nhiệt độ cao khi nung chảy tạo khuôn kim loại hay các chất hóa học từ quá trình hàn tạo ra: amiang, nhôm, asen, coban…

Để phần nào giúp giải quyết vấn đề từ các tác nhân tiêu cực như trên gây ra, công ty Tôn Thành Công chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Tấm lợp nhựa PVC/ASA với các tính năng khiến nhiều người phải trầm trồ:

  • Khả năng kháng ăn mòn hóa chất cực cao, với chất liệu từ nhựa PVC cao cấp và tăng cường thêm phụ gia giúp tấm lợp Tôn nhựa PVC/ASA không bị hóa chất bào mòn gây han rỉ, mục nát như các tấm tôn lợp kim loại truyền thống
  • Để giảm thiểu độ ồn khi gia công kim loại gây ảnh hưởng xấu đến tai cũng như ô nhiễm tiếng ồn, Tôn nhựa PVC/ASA mang trong mình khả năng chống ồn rất tốt.
  • Điểm cộng thứ 3 là khả nằng cách nhiệt tuyệt vời. Trong một nhà máy sản xuất nhiệt độ của việc nung chảy kim loại, hàn xì kim loại cùng áp lực công việc khiến nhân công cảm thấy rất nóng, thêm vào đó là nhiệt độ ngoài trời tăng cao, xuyên nhiệt qua các tấm tôn lợp kim loại thì quả là khủng khiếp. Môi trường làm việc khắc nghiệt như vậy rất dễ khiến các nhân công không có tâm trạng thoải mái làm việc, việc cho ra một sản phẩm không đạt chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi khi sử dụng Tấm lợp PVC/ASA chuyên biệt dành cho công nghiệp. Khả năng cách nhiệt hoàn hảo sẽ giúp giảm nhiệt độ xuống một các đáng kể, tạo không khí mát mẻ, trong lành hơn cho nhà máy sản xuất.
  • Tấm Tôn lợp này cũng rất thân thiện với môi trường, có thể tái chế và không mang những chất độc hại cũng là một điểm cộng nhỏ cho sự lựa chọn của khách hàng…

Hãy liên hệ với chúng tôi – Tôn Thành Công để đuộc hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng có những lựa chọn thông thái nhất.

Tôn Nhựa PVC Sử Dụng Tiện Lợi
Tôn Nhựa PVC Sử Dụng Tiện Lợi

Hoạt động giao hàng cho nhà máy cơ khí KCN Tân Bình

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC