Tấm Lợp Tôn Nhựa PVC/ASA Nhà Máy Bao Bì TP.HCM

Trong các khu công nghiệp đặc biệt là các nhà máy sản xuất bao bì tại Thành phố Hồ Chí Minh, không khó để bắt gặp những mái lợp tôn kim loại hoen màu vàng ố, rỉ sét do tác động của thời tiết cũng như môi trường sản xuất gây nên.

Bao bì với tần suất sử dụng ngày càng nhiều, các nhà máy xí nghiệp cũng vì thế mà hoạt động hết công suất hoặc mở rộng thêm quy mô. Việc phải nấu chảy các hạt nhựa để sản xuất bao bì khiến nhiệt độ trong nhà máy tăng cao, thêm vào đó là axit từ mưa cùng nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời tác động khiến mái tôn kim loại truyền thống rất nhanh bị ăn mòn, gây hư hại mục nát. Điều này khiến các chủ nhà máy rất đau đầu không những độ an toàn của nhà máy giảm xuống mà việc thay thế tháo dỡ cũng tốn không ít thời gian gây trì trệ hoạt động sản xuất.

Nhà Máy Có Tấm Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét


Hình Ảnh Thực Tế

Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét
Nhà Máy Có Tôn Lợp Kim Loại Bị Rỉ Sét

Vậy thì ngay từ đầu nếu chọn tấm lợp Tôn nhựa PVC/ASA thì có phải là đã tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực rồi không?

Với giá thành rất phải chăng nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời. Tuyệt vời ơ chỗ nào? Tôn nhựa PVC/ASA thiết kế với cấu trúc 4 lớp giúp tấm tôn vô cùng chắc chắn và mỗi lớp lại mang một chức năng đặc biệt. Chức năng nhiều người quan tâm nhất có lẽ là khả năng cách nhiệt tuyệt đối, chức năng này rất phù hợp với môi trường nấu chảy hạt nhựa thường xuyên ở nhà máy sản xuất bao bì. Tấm Tôn nhựa không bị ăn mòn bởi hóa chất hay các tác động tiêu cực của thời tiết.

Bên cạnh đó Tôn nhựa PVC/ASA còn rất nhiều những ưu điểm khác như: chống ồn, chống cháy, có thể tái chế … những tính năng mà nghe qua thôi cũng tưởng tượng ra được đây là một tấm lợp thông minh đến nhường nào.

Liên hệ trực tiếp với Tôn Thành Công để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé!

Tôn Cách Nhiệt Giá Rẻ Quận 1
Tôn Cách Nhiệt Giá Rẻ 

Hoạt động giao hàng cho nhà máy bao bì KCN Tân Tạo

Công Nghệ 04 Lớp


Công Nghê 04 Lớp

Tấm Tôn Nhựa PVC/ASA được sản xuất bằng dây truyền công nghệ 04 lớp nhựa PVC ASA, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể như :

  • Lớp trên cùng : chống thời tiết, bảo vệ màu sắc theo thời gian;
  • Lớp thứ hai : cường lực, giúp tấm dẻo dai và chiu lực tác động tốt hơn;
  • Lớp thứ ba : chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí điện năng ddeer làm mát công trình;
  • Lớp thứ tư : chống hóa chất, chống axit, chống kiềm, chống muối,.. ưu điểm vượt trội khi sử dụng gần khu công nghiệp và công trình sát biển;

Thông Tin Liên Quan


Tìm Hiểu Thêm Tôn Nhựa

Tôn Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tôn Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Tìm Hiểu Ngói Nhựa

Ngói Nhựa

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ngói Nhựa như: Giá bán, Quy cách sản phẩm, Bản vẽ mặt cắt,Hướng dẫn sử dụng ...bằng cách nhấp vào nút dưới.

Sản phẩm này của Tôn Thành Công - Logo "Tôn Thành Công" được in chìm ở vị trí ô màu xanh Tấm lợp nhựa PVC